GIỚI THIỆU VỀ L’OREAL PARIS

Chúng tôi là ai?

Có mặt tại 120 quốc gia, L’Oreal Paris phát triển dựa trên nguyên lý: SÁNG TẠO và đem đến SẢN PHẨM HÀNG ĐẦU với mức giá tốt nhất cho người tiêu dùng. Nguyên lý này khởi nguồn từ các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm nơi sản sinh ra những bí quyết làm đẹp chuyên nghiệp và gần gũi với tất cả mọi người.

Luôn không ngừng theo đuổi vẻ đẹp hoàn hảo, L’Oreal Paris đang xây dựng một tương lai về làm đẹp. Nhờ vào sự quan tâm và việc đem đến giá trị trung thực nhất dành cho cả nữ và nam trên thế giới, chúng tôi sẽ trở thành nhà tiên phong trong việc tạo lập những xu hướng làm đẹp mới toàn cầu.

Sự đa dạng
Là biểu tượng của nghệ thuật, thời trang và sắc đẹp, những đại sứ của L’oreal thể hiện rõ niềm đam mê và tài năng trong lĩnh vực làm đẹp. Đại sứ của chúng tôi đến từ khắp nơi trên thế giói, ở nhiều độ tuổi với phong cách đa dạng. Nhờ vào tầm nhìn, sự quan tâm và tài năng, họ luôn tạo niềm cảm hứng bất tận cho nhiều thế hệ trên toàn thế giới.

Một thế giới tốt đẹp hơn
Với mong muốn luôn có những đóng góp tích cực cho thế giới, các đại sứ của chúng tôi luôn tham gia vào việc nghiên cứu và các hoạt động từ thiện dưới sự hỗ trợ của L’Oreal Paris. Nhờ sự nỗ lực của những đại diện này, chúng tôi mong muốn tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn cho cả các đấng mày râu và phái nữ.

Sự tư tin
Nguyên tắc của L’Oreal Paris là bất cứ ở độ tuổi, giới tính, dân tộc hay phong cách nào, BẠN LUÔN XỨNG ĐÁNG được tôn vinh. Do đó, L’Oreal Paris luôn luôn sánh bước cùng phái nữ cũng như các đấng mày râu trên khắp thế giới.
L’Oreal Paris luôn bảo vệ quyền làm đẹp, phong cách, quyền được phát triển với sự tự tin của chính bạn.

Chúng tôi làm gì?

L'Oreal Paris hướng đến sự sang trọng “thân thiện” – dễ tiếp cận và dành cho những ai luôn mong muốn trở nên xuất sắc trong lĩnh vực làm đẹp.

L'Oreal Paris được xây dựng trên nền tảng khoa học và sản phẩm chất lượng cao cấp, đẩy mạnh sức sáng tạo không ngừng trong những công trình nghiên cứu khoa học. Đội ngũ nghiên cứu của chúng tôi luôn áp dụng những phát minh công nghệ mới nhất để phát triển và tạo ra những sản phẩm tiên phong độc đáo và trên hết, rất dễ sử dụng. Chúng tôi đặt ra nhiệm vụ rằng phải luôn tạo ra những phát minh khoa học ở mức giá phù hợp cho tất cả mọi người.

Với vai trò đi đầu trong lĩnh vực làm đep, chúng tôi luôn đặt mục tiêu tạo ra những dòng sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhiều nhu cầu làm đẹp ở khắp nơi trên thế giới.

Bao bì sang trọng, các nhà máy đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và sự sáng tạo tại mỗi cửa hàng thể hiện tầm nhìn của chúng tôi trong lĩnh vực làm đẹp và đem đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

Chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp
Đội ngũ chuyên gia làm đẹp, chuyên gia trang điểm và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp của chúng tôi luôn tạo ra và ghi nhận khoảnh khắc làm đẹp của các đại sứ cùng sản phẩm của L'Oreal Paris đồng thời thể hiện vẻ đẹp gần gũi nhất của thương hiệu L'Oreal Paris.

Nghệ thuật và văn hóa
"L'Oreal Paris đem đến cơ hội hoàn thiện vẻ đẹp cho các đấng mày râu và phái nữ khắp nơi trên thế giới”. Chúng tôi tạo nên sự khác biệt bằng cách đem đến quyền làm đẹp cho tất cả mọi người.

ĐỐI TÁC CHIÊN LƯỢC

LIÊN HOAN PHIM CANNES
Niềm đam mê làm đẹp trong 10 năm qua đã đúc kết thành điều kỳ diệu trong điện ảnh.

Năm nay, L'Oreal Paris kỷ niệm 10 năm là đối tác với LHP Cannes. Việc hợp tác này xuất phát từ niềm đam mê điện ảnh đơn thuần và phát triển vượt ngoài mong đợi, đóng góp vào việc tạo ra giá trị của L'Oreal.
Trong LHP gần nhất, đội ngũ 25 chuyên gia trang điểm đã tạo nên 1400 kiểu trang điểm cho 600 phong cách khác nhau.